SỨ MỆNH PHỤC VỤ Vì Lợi ích NGƯỜI TIÊU DÙNG!

Vào năm 2003 Cửa Hàng Minh Quang Thành lập gắn liền với thương hiệu Cửa Hàng Minh Quang.

Đến Nay đã thay đổi thành Cửa Hàng Quang Minh.

        Siêu Thị QUANG MINH là minh chứng cho việc tiên phong đưa mô hình bán lẻ NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC ….., mới phát triển thị trường Nha Trang, mô hình siêu thị với hàng nghìn các mặt hàng trưng bày khoa học trên diện tích rộng hướng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

       Siêu Thị QUANG MINH đầu tiên được khai trương tháng 9/2020 tại số 666 Lê Hồng Phong – Nha Trang, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc thay đổi thói quen mua sắm NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC ….. của người dân Nha Trang. Sau hơn 14 năm nỗ lực phát triển, tính đến năm 2020, NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC ….. đã phát triển thành hệ thống siêu thị phủ sóng tại Nha Trang – Khánh Hoà

Với quy mô diện tích trưng bày lớn, sản phẩm đa dạng, chính hãng và nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi thiết thực QUANG MINH  luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Số lượng khách hàng quay trở lại mua sắm trong những lần tiếp theo không ngừng tăng lên giúp QUANG MINH có được sự khác biệt, khẳng định uy tín của mình.

Nhằm mục tiêu giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC …..,, QUANG MINH không ngừng đầu tư vào những yếu tố mang tính chiến lược & tập trung vào sức mạnh nội lực:

Phát triển đội ngũ nhân viên, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt & giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời & chuyên nghiệp nhất.

Nâng cao dịch vụ khách hàng: Các sản phẩm điện máy thông thường được sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng…. Đường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Phát triển các dịch vụ gia tăng nhằm cung cấp cho khách hàng sự yên tâm: Cửa Hàng Quang Minh không ngừng nghiên cứu & đưa ra các giải pháp dịch vụ nhằm “bảo vệ” các sản phẩm điện máy trong gia đình, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng như: dịch vụ bảo hành mở rộng, gói dịch các sản phẩm NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC …….

Trong suốt 14 năm hoạt động chuyên Sỉ, Quang Minh luôn là thương hiệu tiêu biểu không chỉ trong lĩnh vực phân phối bán lẻ NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC …... Có uy tín trong nước là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Chủ Cửa Hàng và tập thể cán bộ nhân viên với phương châm giữ vững lòng tin của người tiêu dùng & gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Nhiều năm Cửa Hàng Quang Minh liên tục Không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh, Cửa Hàng Quang Minh còn là đơn vị tiên phong và nhiệt tình trong các phong trào, các hoạt động xã hội.

Dự án “Kết nối yêu thương” được thành lập với mong muốn chia sẻ phần nào các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ vượt qua những bế tắc thêm niềm tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, các chương trình từ thiện đến với vùng cao xa xôi vẫn luôn được Quang Minh chú trọng thực hiện tốt sứ mệnh xã hội.

 

Leave Comments

0836 009 911
0836009911