• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH NGƯỜI TIÊU DÙNG !

      Lời đầu tiên, SIÊU THỊ QUANG MINH xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác cùng tất cả những ai quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

      Siêu thị QUANG MINH  được chuyển từ Cửa Hàng MINH QUANG

      Cửa Hàng MINH QUANG được thành lập năm 2003. Trong suốt 17 năm hoạt động chuyên Sỉ, cửa hàng chúng tôi đã nỗ lực không ngừng với phương châm giữ vững lòng tin & gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng. 

     Siêu Thị QUANG MINH được khai trương tháng 9/2020 tại địa chỉ số 658 Lê Hồng Phong – Nha Trang, theo mô hình bán lẻ NGŨ KIM, ĐIỆN, NƯỚC… và mới phát triển tại thị trường Nha Trang với hàng ngàn mặt hàng trưng bày khoa học, hướng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng, tạo bước ngoặt trong việc thay đổi thói quen mua sắm NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC… của người dân Nha Trang.

    Với sự phong phú, đa dạng về sản phẩm và nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi thiết thực,  QUANG MINH  luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Số lượng khách hàng quay trở lại mua sắm trong những lần tiếp theo đã tăng lên giúp QUANG MINH khẳng định uy tín của mình.

     Nhằm mục tiêu thực hiện tốt chính sách trong lĩnh vực bán lẻ NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC…, QUANG MINH luôn đầu tư vào việc phát triển các dịch vụ gia tăng & chú trọng nâng cao dịch vụ khách hàng nhằm mang đến sự yên tâm cho khách hàng như: dịch vụ bảo hành, gói dịch vụ các sản phẩm NGŨ KIM, ĐIỆN , NƯỚC…, với đội ngũ nhân viên, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt & giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời & chuyên nghiệp. 

     Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng….  Đội ngũ nhân viên của QUANG MINH luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

     Bên cạnh đó, QUANG MINH còn tham gia chương trình từ thiện với mong muốn chia sẻ phần nào với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, góp phần giúp họ vượt qua những bế tắc thêm niềm tin vào cuộc sống.

     Siêu thị Quang Minh mong muốn thực hiện tốt sứ mệnh phục vụ  vì lợi ích người tiêu dùng !

      Địa chỉ nhà riêng : 18/44 Hương Lộ Ngọc Hiệp – Nha Trang – Khánh Hòa.

      Điện Thoại: 0258  3812306 – 0837.00 9.911

      Email: cuahangquangminhnhatrang@gmail.com

0836 009 911
0836009911